Báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm – Nhận làm kệ bếp nhôm kính

Báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ - Nhận làm kệ bếp nhôm kính

Với kinh nghiệm nhiều năm báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm, báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ nhôm kính, báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ, báo giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện … Việt Đăng Khôi hiểu rằng khách hàng rất quan tâm đến làm tủ bếp nhôm kính giá bao nhiêu, sản phẩm có bảo hành không…. Chính vì thế Việt Đăng Khôi hôm nay xin được viết bài tư vấn gửi đến quý khách hàng. Với mục đích giải quyết các khúc mắc khi khách hàng gặp phải. Khi đang có nhu cầu lấy báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường hoặc báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ.

Tủ bếp nhôm kính là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhôm kết hợp cùng kính và alu (nếu có). Các sản phẩm tủ bếp nhôm kính giá rẻ được sử dụng rất nhiều hiện nay. Một phần là so với các sản phẩm khác thì giá làm tủ bếp nhôm kính thì rẻ hơn. Ngoài ra sản phầm này còn có khả năng bền màu, chịu được nhiệt độ cao, chống va đập rất tốt. Giúp cho tủ bếp nhôm kính dù được sử dụng lâu ngày nhưng chất lượng gần như còn nguyên.

Việt Đăng Khôi là đơn vị chuyên báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường, báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm. Thực hiện từ khâu sản xuất, lắp đặt tủ kính cho khách hàng. Chính vì thế với kinh nghiệm của mình trong các năm qua. Chúng tôi cảm thấy luôn đủ năng lực, sắn sàng phục vụ bất cứ khách hàng nào.

Ưu điểm tủ bếp nhôm kính giá rẻ – Tủ nhôm kính treo tường – Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

– Các sản phẩm tủ bếp nhôm được đánh giá tốt nhất với thời tiết của Việt Nam. Cùng với đó là giá kệ bếp nhôm kính rẻ hơn rất nhiều chất liệu khác nếu tính về mặt kinh tế. Nhưng chất lượng thì vượt trội hơn hẳn.

– Về tính thẩm mỹ. Các sản phẩm báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ: Không như ngày trước. Với công nghệ sản xuất hiện đại. Các mẫu tủ nhôm kính được chế tác từ các vật liệu nhôm tạo màu rất khác. Luôn làm cho tủ bếp nhôm kính luôn sáng bóng, gọn nhẹ, có thể thiết kế tùy ý theo nhu cầu mục đích. Màu sắc thì đa dạng.

– Về độ bền của tủ bếp nhôm kính giá rẻ: Các sản phẩm làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ thi có tuổi thọ rất cao. Không dưới 20 năm nếu được vệ sinh và bảo quản sạch sẽ. Sản phẩm cũng sẽ không bị xuống màu. Nên về lâu dài thì sản phẩm cũ so với ban đầu không thay đổi nhiều. Không những thế về lâu dài các tủ bếp nhôm kính treo tường hay tủ bếp nhôm kính giá rẻ sẽ không bị cong vênh.

– Trọng lượng của các tủ bếp nhôm: Sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ, so với gỗ, hay inox thì chỉ bằng 1/3 hoặc 1/2 khối lượng các sản phẩm khác. Nên dễ dàng tháo dỡ di chuyển nếu có chuyển sang căn nhà rộng rãi khác.

– Dễ dàng vệ sinh: Do đặc tính không dính bám, nên các tủ bếp nhôm kính rất dễ dàng vệ sinh.

– Giá thành rẻ: bảng báo giá kệ bếp nhôm kính, báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường. Thường phải rẻ hơn 40 – 60% nếu sử dụng chất liệu gỗ.

Báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm – Báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ – Nhận làm kệ bếp nhôm kính

STTChi tiếtĐơn giá
1Các loại tủ nhôm kính giá rẻ: tủ nhôm kính đựng quần áo, tủ nhôm trưng hàng, tủ nhôm trưng mỹ phẩm, tủ kính thuốc, tủ nhôm trưng bày sản phẩm….. Sử dụng kính 5mm, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện. Khối lượng tính theo mặt thi công cộng lại.320,000/m2
2Tủ bếp nhôm kính trắng sữa: Có chiều cao cố định là 60cm x rộng 35cm. Tính tiền theo chiều dài thi công tủ bếp, chạn bếp….1,050,000/mét dài
3Tủ nhôm đẹp vân gỗ: Có chiều cao cố định là 60cm x rộng 35cm. Tính tiền theo chiều dài thi công tủ bếp, chạn bếp…1,150,000/mét dài

Ghi chú về báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ:

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%;

– Đơn báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ trên đã bao gồm công vận chuyển và lắp đặt tại Tp.Hồ Chí Minh;

– Sản phẩm làm tủ bếp nhôm kính được thiết kế. Sẽ được báo giá theo bản thiết kế;

– Tất cả các sản phẩm được báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ đều được bảo hành 12 tháng.

– Nhận thi công và báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ, báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ. Khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương;

Một số hình ảnh mẫu đã báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ – Mẫu đã báo giá tủ bếp nhôm treo tường

Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm treo tường số 11
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm treo tường số 11
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính đẹp số 12
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ số – mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường 12
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm số - báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường 9
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ số – giá tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện  9

Một số báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ khác

Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính đẹp số - báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ - báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ 15
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính đẹp số 15
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính số - báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ 5
Mẫu báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ số 5
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm số - báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ - báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ 6
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm số  6
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm số - báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ 1
Mẫu báo giá tủ bếp nhôm kính số – tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện 1

Đơn vị chuyên báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ – Làm kệ bếp nhôm kính treo tường giá rẻ

Việt Đăng Khôi là đơn vị có nhiều năm làm nghề nhôm kính. Các sản phẩm, đơn báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường, báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ. Có tính cạnh tranh cao, phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Cam kết không vì tính giá rẻ đi để đưa các vật liệu không tốt vào làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ.

Chúng tôi nhận thi công các hạng mục về tủ các loại. Một số sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp là:

Một số loại sản phẩm tủ bếp nhôm kính giá rẻ – Kệ bếp nhôm kính chúng tôi làm

– Kệ bếp nhôm kính giá rẻ;

– Tủ bếp nhôm kính giá rẻ, tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện ;

– Báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ;

– Tủ bếp nhôm kính đựng bát đĩa;

– Tủ chạn bát nhôm kính;

– Tủ kệ bếp nhôm kính…. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao của chúng tôi thực hiện.

Quy trình báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ – báo giá làm kệ bếp nhôm kính

– Bước 1: Khách hàng muốn thi công báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường, báo giá tủ bếp nhôm kính giá rẻ tphcm, Bình Dương, Đồng Nai. Liên hệ trực tiếp đến số 0979.239.600. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng ngay.

– Bước 2: Trường hợp khách hàng đã có thiết kế, đầy đủ thông số kích thước. Chỉ gửi đến công ty để lấy báo giá kệ bếp nhôm kính, báo giá tủ bếp nhôm thì chúng tôi sẽ làm báo giá gửi lại khách hàng. Trường hợp mới chỉ có mặt bằng mà chưa có ý tưởng và thiết kế thế nào. Nhân viên sẽ xuống trực tiếp để đưa khách hàng những mẫu tủ bếp nhôm đẹp. Khách hàng lựa chọn và báo gia.

– Bước 3: Còn nếu khách hàng muốn nhìn thực tế sản phẩm tương tự. Về màu sắc, kích thước, loại vật liệu thì điện thoại hặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Nhân viên chúng tôi sẽ báo giá tủ bếp nhôm kính treo tường, báo giá làm tủ bếp nhôm kính ngay khách hàng tại đó.

– Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ. Tiến hàng đặt cọc và đội ngũ nhân viên Việt Đăng Khôi sẽ gia công sản xuất. Sau đó thực hiện lắp đặt cho khách hàng.

– Bước 5: Khi đã hoàn thành công trình. Chủ nhà tiến hành thanh toán phần còn lại theo báo giá kệ bếp nhôm kính giá rẻ mà đã ký hợp đồng. Nhân viên của Việt Đăng khôi viết giấy bảo hành sản phẩm.

Liên hệ báo giá làm tủ bếp nhôm kính giá rẻ – báo giá tủ bếp nhôm giá rẻ Việt Đăng Khôi

Địa chỉ văn phòng: 205/5 Trần Bá Giao, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng giá công: 568/6 Bùi Văn Hòa, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0979.239.600

Website: https://tunhomkinhgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.